• sửa mái tôn

  • Đăng ngày 14-05-2022 09:24:01 PM - 438 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000007
  • Cơ khí Nguyễn Ánh cung cấp dịch vụ sửa mái tôn uy tín và chất lượng. Giúp các bạn giải quyết tốt các phiền toái do mái tôn đang mang lại một cách nhanh chóng và giá tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ lắp đặt sửa mái tôn chuyên nghiệp, giá cả luôn cạnh tranh.


Mái tôn là thiết bị không thể thiếu và có ý nghĩa quan trọng trong nhiều công trình nhà ở, nhà xưởng, nhà máy, kho hàng, siêu thị, công ty,…hiện nay. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng khi dã phải chịu quá nhiều tác động từ bên ngoài như gió, bão,mưa,… mái tôn không thể tránh khỏi hư hại và bị ăn mòn kim loại, bị dột hoặc thậm chí là bị tốc mái,… Đây là những điều không ai mong muốn và có thể dẫn đến nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn cũng như hoạt động kinh doanh, sản xuất của nhiều người.

Không những thế, những tấm mái tôn bị hỏng còn có thể dẫn đến những thiệt hại to lớn về kinh tế của gia đình bạn

Cơ khí Nguyễn Ánh chuyên thi công, lắp đặt, sửa chữa mái tôn tại Hà Nội, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và giá rẻ, bảo hành dài hạn.

Chúng Tôi Cam Kết

1. Sửa chữa khắc phục triệt để mọi vấn đề của quý khách
2. Có mặt ngay khi quý khách cần
3. Thợ nhiều năm kinh nghiệm. Đưa ra giải pháp tối ưu nhất
4. Sửa chữa mái tôn có bảo hành
suamaiton2

Với phương châm “Mang đến sự hài lòng”, Cơ khí Nguyễn Ánh luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, Không chỉ làm hài lòng khách hàng với dịch vụ tốt nhất, chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi còn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng Khách hàng trong chất lượng phục vụ. Với thế mạnh về kinh nghiệm từ các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất.

Liên hệ :
CƠ KHÍ NGUYỄN ÁNH (NGUYEN ANH CO., LTD.)

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: sửa mái tôn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây